Condotel VinOasis ốc đảo tràn ngập cảm hứng – độc tôn thiên đường duy lịch Đảo Vinpearl Hòn Tre

Tọa lạc độc tôn trên đảo Vinpearl Hòn Tre, sở hữu 1 trong những bãi biển ốc đảo đẹp nhất hành tinh, Condotel Vinpearl Oasis là chuỗi khách sạn cao cấp tiêu chuẩn Quốc tế thứ 2 của thương hiệu Vinpearl ra mắt trong mùa hè 2018, hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của du khách  trong và ngoài nước, còn mang lại lợi nhuận lớn, bền vững cho nhà đầu tư với vốn hạn hẹp.

Là hệ thống khách sạn Oasis thứ 2 của thương hiệu Vinpearl  với thành công trước đó là Vinoasis Phú Quốc. VinOasis đảo hòn tre Nha Trang nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp biệt thự 5 sao, sân Golf, Vinpearl land … nỗi tiếng của Vinpearl tại thành phố Du Lịch Nha Trang.

VinOasis Hòn Tre – Ốc đảo tràn ngập cảm hứng

Kiến trúc phòng nghỉ hiện đại theo phong cách cổ điển Đông Nam Á, Khu vườn dưới đại dương – VinOasis là điểm đến nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí đỉnh cao nhưng chi phí vô cùng hợp lý. Không gian của VinOasis vô cùng phóng khoáng, hiện đại, mang đến cho du khách cảm nhận rõ ràng về một không gian đẳng cấp, tràn đầy năng lượng nhưng vẫn rất thân thiện.

Hướng đến những khách hàng yêu thích sự tiện lợi, đề cao giá trị trải nghiệm đi cùng, VinOasis kiến tạo một không gian nghỉ ngơi tiện nghi và đẳng cấp không hề thua kém bất cứ một khách sạn 5 sao nào.

Vinpearl mang đến cơ hội đầu tư sinh lời bền vững tại Nha Trang

  • Đầu tư Condotel Vinpearl Oasis sở hữu sổ hồng với vốn chỉ 35% (800 triệu – 1 tỷ), nhận lợi nhuận ngay khi ký hợp đồng mua bán.
  • Ngân hàng hỗ trợ tài chính lên đến 65% không thế chấp, chính sách ưu đãi từ phí chủ đầu tư và ngân hàng.
    (lợi nhuận và lãi suất ngân hàng sẽ tự bù trừ nhau nên khách hàng không phải lo trả lãi ngân hàng)
  • Vinpearl cam kết lợi nhuận 85/15 tối thiểu là 10% trong 5 năm đầu, nhận 85% lợi nhuận hàng năm.
  • Hàng năm khách hàng có 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl cả nước như Phú Quốc, Nha Trang, Hội An… trị giá hơn 90 triệu.
  • Có thể nói Vinpearl là kênh đầu tư An toàn – Bền Vững – Sinh lời vượt trội trọn đời hơn các kênh đầu tư như “vàng, chứng khoán, tiết kiệm ngân hàng (6%/năm)” ngoài ra sở hữu Vinpearl là sở hữu thương hiệu đẳng cấp nhất Việt Nam mang gí trị kế thừ cho con cháu.

ĐĂNG KÝ XEM BẢNG GIÁ VÀ NHẬN THÔNG TIN
Hotline: 0901.666.246

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *