Bên kia của “con đường Eiffel” là đảo thiên đường nghỉ dưỡng Vinpearl 30 điểm đến của Viet Nam (CNN)

Tin CNN vừa chọn cáp treo Vinpearl là một trong 30 điểm đến nổi tiếng tại Việt Nam với kiến trúc hiện đại, dịch vụ tiện ích.

Với kiến trúc mô phỏng kỳ quan tháp Eiffel, hệ thống cáp treo Vinpearl Land Nha Trang đã thực sự tạo nên “con đường Eiffel” trên không độc đáo, nối đảo Hòn Tre với đất liền.

Từ cabin, du khách có thể phóng tầm mắt ngắm đại dương bao la cùng những dãy núi ẩn hiện. Đây là một trong những trải nghiệm thú vị tại Vinpearl Nha Trang.

Phía bên kia “con đường Eiffel” là đảo Hòn Tre với tổ hợp hơn 90 hạng mục vui chơi thú vị tại Thủ Phủ Vinpearl

.

Hạng mục ấn tượng để tận hưởng mùa hè phải kể đến vịnh phao nổi tại khu trò chơi thể thao trên biển. Các bạn trẻ được thỏa sức “tung hoành” với nhiều trò chơi vui nhộn như cầu thăng bằng, tháp hành động, leo vách núi… Ngoài ra, phiêu lưu trong hầm mỏ, tàu lượn siêu tốc, đu quay dây văng… cũng là những trải nghiệm không kém phần thú vị.

Trên đỉnh đồi cao nhất Vinpearl Land, du khách có thể trải nghiệm cảm giác lơ lửng giữa không trung và hít căng gió biển hòa với không khí mùa hè khi bước lên vòng quay bánh xe bầu trời.

Vinpearl Land còn mang đến nhiều nét đặc trưng của các nước trên thế giới với khu đồi Vạn hoa, vườn Quý vương… Tại đây, bạn trẻ có thể khám phá những loài thực vật độc đáo của Nhật Bản, Việt Nam hay các nước thuộc châu Phi, châu Âu.

Bữa tối ấm cúng, tràn ngập tiếng cười bên bờ biển sẽ để lại kỷ niệm đáng nhớ. Sau đó, du khách có thể thỏa sức mua sắm, tham gia trò chơi nhẹ nhàng góp phần tạo nên buổi tối trọn vẹn

Rời khuôn viên Vinpearl Land, du khách sẽ lạc vào không gian nghỉ dưỡng 5 sao của khu khách sạn – resort Vinpearl. Dịch vụ phòng nghỉ sang trọng, kiến trúc tân cổ điển hiện đại trở thành điểm check-in sang trọng cho kỳ nghỉ 30/4.

Nguồn: NewsZing

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *